[EMU] Burger Adolf

posted on 19 Jul 2014 02:28 by odorutoya5927
ชริบหรัยยยย หนูไม่เคยสัญญากับใครไว้นะว่าจะไม่ลงคอมมูเพิ่มมมมมม ฟดฟดหดฟด /โดนต่อยตาย
 
หนูขอทวดข่ะ หนู..หนูขอโทษจริงๆค่ะ ฟกฟกฟกฟกฟหก /นั่งลงพับเพียบกราบงามๆ
 
/เสียงจากหลังไมค์บอกไหนมุงพูดว่าจะไม่ลงแล้วไง มรุงมันเลว ทำไมมุงเลวแบบนี้ /ตัวลีบ
 
 
 
เอาเถอะ ในเมื่อมันมาขนาดนี้แล้ว........ /น้ำตา
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม....
 
 
ถ่าด๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
 
 
 photo 22244_zpsff8f0568.jpg
 
 
 
 
 photo 4546313265454_zpsa5a1d389.jpg
 
(/เผาเต็มที่ and i gonna let it burn burn burn bur-------- (.......))
ชื่อ-นามสกุล : Burger Adolf (เบอร์เกอร์ อดอล์ฟ)
 
เพศ : ชาย
 
อายุ : 22
 
คณะ : เขย่าขวัญ
 
ชั้นปี : 3
 
ส่วนสูง/น้ำหนัก : ร่างมอน: 180/84 ร่างคน: 178/72
 
ลักษณะเด่น : มี5ตา เจาะหนังคิ้วที่ตาข้างซ้ายบน มี4แขน ที่มือและเท้ามีพังผืดเหมือนเท้าเป็ด(?) หูเป็นครีบ ทั้งตัวเป้นสีฟ้าอมเขียว ผิวเรียบเนียน มีลายพาดกลางหลังเป็นสีน้ำเงิน ลิ้นเหมือนงู มีผมด้วยนะ!
 
อุปนิสัย : หน้าตาดูเป็นคนเงียบๆ แต่จริงๆแล้วก็เงียบๆนั่นแหล่ะ(...) เหม่อเป็นกิจวัตร แต่เวลาเห็นอะไรน่าสนใจจะดูพูดมากผิดปกติ เป็นคนมีความตั้งใจสูง แต่ถามว่าตั้งใจมั้ยก็ไม่(...) ดูไม่ค่อยสุงสิงกับใคร แต่คุยได้นะแถมถ้าเจ้าตัวคิดว่าสนิทด้วยแล้วจะเริ่มพูดมากแล้วก็แกล้งบ่อยๆด้วย ถ้ายิ่งสนิทมากก็จะเพิ่มเลเวลความพูดมากและกวนตีน+หยาบคายขึ้นตามลำดับ๕๕๕ เป็นคนที่ถ้าไม่พอใจจะแสดงออกทางสีหน้าชัดเจน คำพูดก็ด้วย ชอบเล่นมุขหน้าตาย คนฟังมุขก็อาจจะหน้าตายด้วยเพราะไม่เข้าใจ(...) เอาง่ายๆก็ ขรึม(?) ใจดี สปอร์ท เอ็มยู (.......)  #ยิ่งพิมพ์ยิ่งรู้สึกว่าลูกคนนี้นิสัยจริงๆขัดแย้งกับใบหน้ายังไงชอบกล
 
งานอดิเรก : ชอบขีดๆเขียนๆในสมุดสเก็ทช์ ฟังเพลง นอน เหม่อ ตื่นมาก็กิน ชีวิตสุขสบาย
 
อื่นๆ : ชอบแต่งตัว ทำสีผม เจนเทิลกับผู้หญิงบางคน เห็นแบบนี้เป็นคนสูบบุหรี่+ดื่มจัดและหาทางออกจากความเครียดด้วยการดื่ม ชอบเที่ยวสรรหาอะไรใหม่ๆมาทดลอง (เช่นฟรีรันนิ่งที่ให้โจลเอลสอน) เที่ยวกลางคืนค่อนข้างบ่อยทีเดียวล่ะ ไม่ได้รังเกียจเกย์หรือไบ แต่ไม่ได้เป็นนะ แค่คิดว่าความรักมันไม่จำเป็นต้องจำกัดเพศ เจ้าตัวยังสงสัยและสนใจด้วยซ้ำว่าเวลาเพศเดียวกันหวั่นไหนใส่เพศเดียวกันมันเป็นยังไง555 ยังคงชอบผู้หญิงจ่ะ จะเรียบร้อยมากถ้าเจอใครก็ได้ที่เจ้าตัวคิดว่าเป็นผู้ใหญ่กว่าตัวเอง แต่ก็ยังไม่ละทิ้งความกวนส้นหรอกนะ (เช่นแม่บาโรเป็นต้น)
 
รูปและข้อมูลร่างมนุษย์ (optional) : ร่างมนุษย์คงสูง ประมาณ178 น้ำหนัก72 ยังคงมี5ตา 4แขน นิ้วไม่มีเล็บ และยังคงมีพังผืดติดอยู่ หูเป็นครีบเหมือนเดิม ลิ้นก็เหมือนงูเช่นเดิม ไม่มีคิ้วหรือขนใดๆนอกจากผมบนหัว (รูปขอแปะไว้ก่อนนะคะ ฟฟฟ)
 
บัตรประจำตัว : 
 
 photo cardstudent_zps35aa882e.png

Comment

Comment:

Tweet

*มองพังผืด*  ว่างๆต้องไปดูต้นไม้ด้วยกันซะละ

#1 By mawemo on 2014-07-24 21:32